357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthipte.edu.vn

PTE WRITING

Nắm rõ các bước cần thiết để làm bài Writing Essay trong PTE Writing

Bài viết này cung cấp cho bạn kiến thức quan trọng về các bước làm bài Writing Essay trong phần thi PTE Writing để bạn có thể luyện tập và thực hành hiệu quả khi làm bài thi thật.

Mẹo chiếm trọn điểm PTE Reading Multiple Choice

PTE Reading Multiple Choice là phần thi cuối cùng trong bài thi PTE Academic. Đạt được điểm cao trong phần thì này sẽ cải thiện điểm overall của toàn bài thi.

Khám phá bí quyết chinh phục Summarize Written Text trong PTE Writing

Phần thi PTE Writing sẽ không còn là nỗi ám ảnh trong phòng thi của bạn nếu bạn áp dụng những bí quyết sau của Phuong Nam Education.

Cách học PTE Writing hiệu quả

PTE Writing là một trong những bài thi đầu tiên của PTE. Với việc làm quen nhiều đề thi và học đúng cách, điểm thi PTE Writing sẽ không còn là vấn đề! Vậy làm thế nào để quá trình ôn luyện thực sự mang lại hiệu quả và đạt được thang điểm mong đợi? Hãy theo dõi bài viết sau!

4 tips chinh phục 79+ PTE Writing

Để những nỗi ám ảnh về Writing được vơi đi, Phuong Nam Education hân hạnh đem đến cho bạn đọc những tips sau sẽ giúp bạn chinh phục phần PTE Writing.

Chinh phục phần viết bài luận (Writing Essay) trong PTE Writing

Hãy cùng khám phá cách chinh phục PTE Writing phần viết bài luận cùng một số thông tin quan trọng mà rất nhiều người học chưa biết về phần thi này.

Quy tắc 3 KHÔNG khi thi viết PTE Writing

Kỳ thi PTE giúp cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới có thể đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh của họ. Các học sinh sử dụng chứng chỉ PTE để được tiếp cận với những nền giáo dục uy tín và tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia nói tiếng Anh. Trong bài thi PTE, phần thi viết PTE Writing được xem là phần thi mà các thí sinh lo ngại nhất bởi độ khó của nó khiến họ mắc phải nhiều lỗi sai và kết quả là đạt điểm số không như mong muốn.

Mẹo lấy trọn điểm PTE Writing

Chắc hẳn kỹ năng Writing luôn là một kỹ năng khiến cho bạn sợ hãi mỗi khi đi thi đúng không nào? Cho nên Phuong Nam Education sẽ mang đến cho bạn một số mẹo để chinh phục kỹ năng này và mang về cho mình số điểm mong muốn nhé.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat