357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthipte.edu.vn

Tin tức

Chứng chỉ PTE khác với các chứng chỉ khác như thế nào?

Chứng chỉ PTE (Pearson Test of English) khác biệt với các chứng chỉ tiếng Anh khác như IELTS và TOEFL bởi việc sử dụng công nghệ máy tính cho bài thi, mang lại sự linh hoạt và tiện lợi. PTE đánh giá đa dạng các kỹ năng ngôn ngữ như nghe, đọc, viết và nói, đồng thời tập trung vào khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin về PTE nhé!

Cùng tìm hiểu về bài thi PTE Speaking

Hãy cùng khám phá bài thi PTE Speaking - một phần quan trọng trong kỳ thi tiếng Anh PTE. Trong phần thi này, thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng giao tiếp bằng cách trả lời các câu hỏi hoặc thực hiện các nhiệm vụ như miêu tả hình ảnh, trình bày lại nội dung của bài giảng, hoặc lặp lại các câu nghe được. Hãy tìm hiểu cách chuẩn bị và chiến lược để thành công trong phần thi này.

Bạn có biết về PTE Reading?

PTE Reading đòi hỏi thí sinh phải đọc và hiểu nhanh chóng các văn bản từ nhiều nguồn khác nhau như bài báo, bài luận, biểu đồ và quảng cáo. Đây là một phần thi quan trọng trong PTE Academic vì nó phản ánh khả năng đọc và suy luận của thí sinh, cũng như khả năng áp dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Những lưu ý cần phải biết trước khi đăng ký thi PTE

Kỳ thi PTE có lẽ không còn quá xa lạ với những ai có nhu cầu khẳng định khả năng tiếng Anh hoặc dự định du học. Chứng chỉ PTE hiện nay đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới để làm thước đo ngôn ngữ tiếng Anh. Đối với nhiều bạn lần đầu biết đến PTE và có ý định đăng ký thi PTE, các bạn sẽ luôn lo lắng vì không nắm rõ một số những thông tin quan trọng cần chuẩn bị cho kỳ thi này.

10 lời khuyên dành cho bạn để chuẩn bị cho kỳ thi PTE Academic

Hãy xem 10 lời khuyên khi chuẩn bị cho kỳ thi PTE Academic sau đây như kim chỉ nam để dẫn lối bạn trên hành trình chinh phục bài thi PTE Academic.

5 lỗi sai thường gặp khi làm bài thi PTE và cách khắc phục

Bài viết sau giới thiệu về những sai lầm mà nhiều thí sinh thường mắc phải khi làm bài thi PTE cũng như đề xuất các cách khắc phục chúng.

PTE UKVI sự lựa chọn hoàn hảo để du học Anh Quốc

PTE UKVI là một trong những chứng chỉ phổ biến được chấp nhận tại Anh. Hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản về chứng chỉ này nhé.

Nên thi PTE hay IELTS

Nên thi PTE hay IELTS, đây là câu hỏi mà Phuong Nam Education nhận được rất nhiều từ các bạn. Như chúng ta đã biết, kỳ thi nào cũng là đánh giá kỹ năng tiếng Anh của chính mình, nhưng tùy theo nhu cầu mà mỗi người sẽ chọn ra kỳ thi phù hợp. Cùng đến với bài viết của Phuong Nam Education để chọn ra lối “thi” riêng cho bạn nhé.

3 cách luyện thi PTE hiệu quả cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, bạn sẽ được cung cấp những thông tin về luyện thi PTE cho người mới bắt đầu cũng như là kiến thức đầy đủ về dạng bài thi, tài liệu luyện thi và kế hoạch ôn thi PTE hợp lý.

Top 5 app luyện thi PTE hiệu quả

Chúng ta là những thế hệ may mắn sống trong kỷ nguyên công nghệ. Thay vì phải tìm đọc hàng trăm cuốn sách trước một kỳ thi chẳng hạn như PTE, thì giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại di động, chúng ta có những ứng dụng học PTE rất tuyệt vời. Hãy cùng Phuong Nam Education điểm qua các ứng dụng này nhé!

Top 6 đầu sách ôn thi PTE giúp bạn đạt điểm cao trong kì thi

Để đạt được điểm cao trong kì thi PTE, bạn không chỉ cần nỗ lực ôn luyện thật nhiều mà còn cần những quyển sách uy tín và phù hợp với mình để dẫn dắt bạn đúng cách, cho bạn những bài ôn sát nhất với bài thi thật.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat