357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthipte.edu.vn

PTE LISTENING

Chinh phục phần thi PTE Listening Highlight Incorrect Words

PTE Listening Highlight Incorrect Words là một trong các phần câu hỏi của bài kiểm tra PTE Listening. Đây là một phần thi khá thú vị tuy nhiên cũng khá thử thách thí sinh. Trong bài viết này, nhằm giúp các thí sinh ghi trọn điểm phần thi này, Phuong Nam Education xin cung cấp một số thông tin và mẹo thi PTE Listening Highlight Incorrect Words quan trọng.

5 tips nâng cao điểm PTE Listening Write from Dictation

PTE Listening Write from Dictation là một phần câu hỏi nằm trong bài thi PTE Listening, yêu cầu thí sinh thể hiện năng lực nghe hiểu và ghi chép chính tả một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy theo dõi bài viết này của Phuong Nam Education để biết được các tips giúp nâng cao điểm phần thi PTE Listening Write from Dictation nhé.

Tối đa điểm thi PTE Listening hiệu quả

Để tối đa hóa điểm PTE Listening của mình, bạn có thể làm theo các mẹo luyện nghe sau đây. Tìm hiểu câu hỏi thường xuất hiện đồng thời tìm hiểu cách phân bổ thời gian là chiến lược hiệu quả để chinh phục phần thi này.

4 mẹo giúp cải thiện điểm phần PTE Listening Summarize Spoken Text

Summarize Spoken Text là phần câu hỏi nằm trong bài thi PTE Listening. Đây là dạng câu hỏi đòi hỏi kỹ năng nghe và viết của bạn.

Cách học PTE Listening hiệu quả

PTE Listening là phần 3 của bài thi PTE và cũng là phần thi cuối cùng. Với việc làm quen nhiều đề thi và học đúng cách, điểm thi PTE Listening sẽ không còn là vấn đề!

Phương pháp cải thiện điểm phần Select Missing Word trong PTE Listening

Select Missing Word là một phần nằm trong bài thi của PTE Listening. Đây được xem là dạng câu hỏi có mức độ khá khó trong bài thi PTE.

Những kỹ năng để chinh phục PTE listening

Bài thi PTE listening dùng để đánh giá kỹ năng nghe của thí sinh. Tuy nhiên, để vượt qua được bài thi với một kết quả tốt thì đòi hỏi chúng ta phải vận dụng tất cả những gì đã học được. Để giúp đạt được thành tích tốt, Phuong Nam Education sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng hữu ích sau đây.

3 cách để cải thiện PTE Listening

Ngoài các kỹ năng nói, đọc và viết thì kỹ năng nghe cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng so với các kỹ năng còn lại. Đây cũng được xem là tiêu chí để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của bạn và quyết định xem bạn cần phải cải thiện thêm những kỹ năng nào.

Một số mẹo cho phần thi PTE Listening

Mỗi phần của bài thi PTE Listening đều có cách làm khác nhau và đánh giá những khía cạnh năng lực khác nhau, một số còn kiểm tra khả năng Viết và Đọc của bạn nữa. Để giúp bạn hoàn thành tốt phần thi này, Phuong Nam Education sẽ mang lại cho bạn một số mẹo làm bài thi PTE Listening vô cùng bổ ích sau đây.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat