357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthipte.edu.vn

Tips thi hiệu quả

Những lưu ý cần phải biết trước khi đăng ký thi PTE

Kỳ thi PTE có lẽ không còn quá xa lạ với những ai có nhu cầu khẳng định khả năng tiếng Anh hoặc dự định du học. Chứng chỉ PTE hiện nay đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới để làm thước đo ngôn ngữ tiếng Anh. Đối với nhiều bạn lần đầu biết đến PTE và có ý định đăng ký thi PTE, các bạn sẽ luôn lo lắng vì không nắm rõ một số những thông tin quan trọng cần chuẩn bị cho kỳ thi này.

10 lời khuyên dành cho bạn để chuẩn bị cho kỳ thi PTE Academic

Hãy xem 10 lời khuyên khi chuẩn bị cho kỳ thi PTE Academic sau đây như kim chỉ nam để dẫn lối bạn trên hành trình chinh phục bài thi PTE Academic.

5 lỗi sai thường gặp khi làm bài thi PTE và cách khắc phục

Bài viết sau giới thiệu về những sai lầm mà nhiều thí sinh thường mắc phải khi làm bài thi PTE cũng như đề xuất các cách khắc phục chúng.

3 cách luyện thi PTE hiệu quả cho người mới bắt đầu

Trong bài viết này, bạn sẽ được cung cấp những thông tin về luyện thi PTE cho người mới bắt đầu cũng như là kiến thức đầy đủ về dạng bài thi, tài liệu luyện thi và kế hoạch ôn thi PTE hợp lý.

Top 5 app luyện thi PTE hiệu quả

Chúng ta là những thế hệ may mắn sống trong kỷ nguyên công nghệ. Thay vì phải tìm đọc hàng trăm cuốn sách trước một kỳ thi chẳng hạn như PTE, thì giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại di động, chúng ta có những ứng dụng học PTE rất tuyệt vời. Hãy cùng Phuong Nam Education điểm qua các ứng dụng này nhé!

Top 6 đầu sách ôn thi PTE giúp bạn đạt điểm cao trong kì thi

Để đạt được điểm cao trong kì thi PTE, bạn không chỉ cần nỗ lực ôn luyện thật nhiều mà còn cần những quyển sách uy tín và phù hợp với mình để dẫn dắt bạn đúng cách, cho bạn những bài ôn sát nhất với bài thi thật.

Mẹo luyện thi PTE hiệu quả

Khi mới bắt đầu luyện thi, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn về việc ôn luyện PTE trong khoảng bao lâu thì đạt được target hay làm thế nào để luyện thi PTE hiệu quả.

5 lầm tưởng về PTE có thể ảnh hưởng đến điểm số của bạn

Bên cạnh những mẹo, thủ thuật hay tài liệu thực hành không xác thực, có những lầm tưởng nhất định về luyện thi PTE trên internet đã và đang ảnh hưởng ít nhiều đến người học. Chẳng hạn như, khi hỏi một thí sinh không đạt điểm cao trong phần thi PTE Speaking lí do tại sao lại có kết quả như vậy, thì anh ấy đã nói rằng anh ấy đọc được ở đâu đó rằng người ta khuyên nên "sử dụng nhiều accents để đạt điểm cao hơn trong PTE Speaking" và anh ấy đã làm theo lời khuyên đó. Như vậy, thí sinh trên đã vô tình bỏ qua tất cả các tiêu chí chủ chốt để chấm điểm phần thi PTE Speaking

Cần chuẩn bị gì trong đêm trước khi thi PTE?

PTE là một chứng chỉ ngoại ngữ không quá khó nhưng lại có giá trị toàn cầu. Do đó, ngày càng nhiều người trẻ quyết định thi lấy bằng PTE để làm đẹp thêm cho CV cũng như hồ sơ du học, nhập cư của mình.

Nên làm gì trước khi bắt đầu luyện thi PTE?

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số lời khuyên trước khi bước vào con đường luyện thi PTE dành cho những bạn đang tự học PTE tại nhà.

Học PTE hiệu quả tại nhà

Học PTE tại nhà nhìn chung có thể trở nên dễ dàng hơn với việc tham gia các lớp học trực tuyến và tiếp xúc nhiều với môi trường tiếng anh. Vậy làm thế nào để quá trình học tại nhà thực sự đem lại hiệu quả và đạt được thang điểm mong đợi? Hãy học cách đặt mục tiêu và luyện tập chăm chỉ.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat